Ngăn cấp đông mềm là gì? có lợi ích gì khi bảo quản thực phẩm?

Ngăn cấp đông mềm và ngăn đông mềm, là hai thuật ngữ rất được người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua một chiếc tủ lạnh mới hiện nay. Thật ra thì, hai từ ngăn đông mềm và ngăn cấp đông mềm chính là một, đó là cách mô tả công nghệ cấp đông bảo quản thực phẩm của các nhà sản xuất tủ lạnh trên thị trường. Công nghệ cấp đông mềm để bảo quản thực phẩm không phải là một công nghệ mới, nhưng gần đây đang được tích hợp rất nhiều trên các sản phẩm tủ lạnh bình dân vì tính tiện dụng, ưu điểm khi lưu trữ bảo quản thực phẩm và đặt biệt là giá thành tủ lạnh tích hợp công nghệ này không quá cao trong mức phổ thông tầm trung.

Để có thể hiểu rõ thêm tại sao công nghệ ngăn cấp đông mềm đang được phổ biến trên thị trường hiện nay. Trả lời các câu hỏi: tủ lạnh có ngăn đông mềm tốt hay không? hãng sản xuất tủ lạnh có tích hợp ngăn cấp đông mềm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? giá thành cụ thể của những chiếc tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm cao không? Mời bạn đọc xem qua bài viết phân tích về công nghệ ngăn cấp đông mềm, đang áp dụng phổ biến trên các sản phẩm tủ lạnh hiện nay. Từ đó, có thể chọn một chiếc tủ lạnh cho gia đình với chi phí hợp lý, mẫu mã đẹp, tích hợp nhiều công nghệ bảo quản thực phẩm mới nhất.

1 – Ngăn cấp đông mềm hay ngăn đông mềm là gì?

Công nghệ cấp đông mềm là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với công nghệ này, thực phẩm được bảo quản tốt hơn, chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm sẽ không bị mất đi nhiều so với lúc mới mua.

Vị trí ngăn cấp đông mềm trong tủ lạnh
Vị trí ngăn cấp đông mềm trong tủ lạnh

Việc bảo quản thực phẩm với ngăn đá của tủ lạnh thông thường, sẽ gây khó khăn cho quá trình rã đông để chế biến thực phẩm. Vì khi trữ thực phẩm trong ngăn đá, luồng hơi lạnh sẽ thổi trực tiếp vào thực phẩm lưu trữ, gây nên hiện tượng đóng băng từ bên ngoài đến tận sâu bên trong lõi thực phẩm, khiến cho thực phẩm từ từ bị đông cứng lại. Ngoài việc gặp khó khăn trong quá trình rã đông như: phải sử dụng lò vi sóng, tốn thời gian ngâm nước, tự rã đông bằng nhiệt độ môi trường bên ngoài… thì thực phẩm sẽ phải chịu mất đi một lượng chất dinh dưỡng, kèm lượng nước nhất định khi rã đông. Điều này khiến cho thực phẩm bị mất đi sự tươi ngon, cùng với các chất dinh dưỡng vốn có ban đầu bên trong thực phẩm.

Đối với công nghệ cấp đông mềm, thực phẩm sau khi đưa vào ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh, thì ngay lập tức thực phẩm sẽ bị đóng băng đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài cùng một lúc. Lúc này, các tinh thể nước trong thực phẩm sẽ được chuyển hóa thành các tinh thể băng siêu nhỏ. Các tinh thể này không chỉ giúp không làm phá vỡ liên kết tế bào bên trong thực phẩm, mà còn đảm bảo độ mềm dẻo, dễ cắt, đồng thời giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, chất dinh dưỡng và độ tươi ngon không thay đổi nhiều so với lúc mới mua. Đặt biệt, nhiệt độ tại ngăn cấp đông mềm dao động từ -1 độ C đến -7 độ C, rất lý tưởng cho việc bảo quản thực phẩm.

2 – Lợi ích của tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm?

Lợi ích của tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm chính là thời gian rã đông thực phẩm khi chế biến. Bạn hãy tưởng tượng, nếu như bạn chỉ có 1 tiếng đồng hồ để chế biến bữa ăn cho gia đình, nhưng cần đến 30 phút hơn ngâm nước cho thịt hoặc cá rã đông thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Trong khi đó, lưu trữ thực phẩm với ngăn cấp đông mềm, sẽ hạn chế được những nhược điểm của công nghệ cấp đông bảo quản thực phẩm ở ngăn làm đá như: thời gian để rã đông thực phẩm khá lâu, không thể cắt thực phẩm đông lạnh vì quá cứng, không thể tách rời thực phẩm ra vì chúng bị đông lạnh và dính với nhau.

Ưu điểm ngăn cấp đông mềm
Ưu điểm ngăn cấp đông mềm

Lợi ích thứ hai của ngăn cấp đông mềm, chính là thực phẩm bảo quản gần như nguyên vẹn sự tươi ngon như lúc bạn mới mua. Mức nhiệt độ lý tưởng của ngăn cấp đông mềm dao động từ -1 độ C đến -7 độ C, tùy vào các hãng sản xuất tủ lạnh đang áp dụng. Với mức nhiệt độ lý tưởng này, thì thực phẩm khi bảo quản sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt, vì vậy mà thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, không gặp phải việc bị mất mùi, dinh dưỡng, hương vị… như sau khi rã đông bằng cách ngâm nước. Một số ngăn đông mềm của tủ lạnh được thiết kế kín, khử mùi, hạn chế lây lan mùi của thực phẩm. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy chiếc tủ lạnh của gia đình không còn cảm thấy khó chịu về mùi hôi thực phẩm nữa.

Lợi ích thứ ba là giá thành sản phẩm. Tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm đang có giá thành rất tốt so với trước đây. Bạn sẽ yên tâm hơn khi những chiếc tủ lạnh ngăn cấp đông mềm đang bán chạy trên thị trường, với giá dao động từ 5 triệu đến 7 triệu, lại đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Toshiba, Samsung, Aqua, Panasonic….

3 – Nhược điểm của tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm?

Với những ưu điểm được nêu, công nghệ ngăn cấp đông mềm cũng có một số nhược điểm nhất định như những công nghệ khác như:

Thời gian lưu trữ thực phẩm ngắn: vì với nhiệt độ -7 độ C là nhiệt độ lý tưởng để giữ sự tươi ngon của thực phẩm. Nhưng theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thì nhiệt độ -7 độ C không thể làm ức chế hoàn toàn sự hoạt động của vi khuẩn, nên thực phẩm lưu trữ ở nhiệt độ này chỉ nên sử dụng trong vòng 7 ngày đến 14 ngày là tối đa. Để lưu trữ thực phẩm dược dài lâu, bạn phải lưu trữ ở ngăn lạnh nhiệt độ từ -10 độ C đến -18 độ C, như vậy thực phẩm mới có thể lưu trữ vài tuần. Vì vậy, khi sử dụng ngăn cấp đông mềm, bạn nên lưu ý sử dụng sớm thực phẩm, tránh để lâu quá thực phẩm sẽ bị hỏng. Nếu bạn chưa sử dụng hết thực phẩm trong ngăn đông mềm này, thì nên chuyển thực phẩm lưu trữ lên ngăn đá nhé, sau đó chuyển sang ngăn đông mềm trước 1-2 ngày khi muốn sử dụng.

Trữ thực phẩm tại ngăn đá với nhiệt độ từ -10 độ C đến -18 độ C
Trữ thực phẩm tại ngăn đá với nhiệt độ từ -10 độ C đến -18 độ C

Để đảm bảo tốt việc bảo quản thực phẩm trong ngăn cấp đông mềm, bạn cần những loại túi chuyên dụng hay hộp bảo quản thực phẩm để giữ được hương vị của thực phẩm. Nếu bạn bảo quản các thực phẩm tươi sống trong túi thông thường, thì mùi của thực phẩm sẽ bị ám vào mùi thực phẩm khác khiến hương vị của thực phẩm không được ngon. Hộp đựng thực phẩm chuyên dụng bạn có thể tìm mua ở các siêu thị. Chất liệu, độ lưu thông không khí, thẩm thấu của các hộp này sẽ giúp bạn lưu trữ thực phẩm trong ngăn cấp đông mềm lâu hơn, nhất là các loại thủy hải sản.

Với công nghệ phát triển nhanh như hiện nay, một số hãng đã cải tiến tạo ra ngăn cấp đông mềm kín hơn, khử mùi tốt hơn như ngăn Prime Fresh+ của hãng Panasonic, giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ. Có lẽ đây cũng không phải là một trở ngại lớn từ nay về sau đối với dòng tủ lạnh này.

Ngăn đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic
Ngăn đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

4 – Các công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh của các hãng nổi tiếng

Sau khi giới thiệu công nghệ cấp đông mềm trên thị trường, các nhà sản xuất tủ lạnh nổi tiếng như Panasonic, Samsung, Toshiba, Mitsubishi, Aqua…đã cho ra đời công nghệ ngăn cấp đông miềm thế hệ mới tiên tiến hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng.

Tủ lạnh thương hiệu PANASONIC

Logo PanasonicPanasonic đã cải tiến ngăn cấp đông mềm mới với tên gọi Prime Fresh+ : ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ với khả năng làm đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần so với công nghệ cũ, chỉ cần sau 30 phút thực phẩm sẽ có lớp đông nhẹ trên bề mặt và sau hai tiếng thì nhiệt độ bề mặt sẽ đạt -3 độ C. Vì vậy, giảm được tốc độ oxy hóa thịt, cá lên đến 20% so với công nghệ cũ, nên món ăn được chế biến tươi ngon hơn. Ngoài ra, với ngăn Prime Fresh+ thế hệ mới, có khả năng khử mùi vượt trội nhờ phong tỏa đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.

Tủ lạnh thương hiệu SAMSUNG

Logo SamsungSamsung với công nghệ ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone riêng biệt, bảo quản thịt cá và thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ lý tưởng -1 độ C, thiết kế dạng kín nên việc lây lan mùi và vi khuẩn ra các ngăn còn lại rất hạn chế. Với ngăn đông mềm này, Samsung mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích khi lưu trữ và chế biến thực phẩm như: giữ độ tươi ngon của thịt cá gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường. Nhiệt độ lý tưởng -1 độ C sẽ giúp giữ trọn dưỡng chất và hương vị thực phẩm trong thời gian dài. Thực phẩm bảo quản ở -1 độ C sẽ vẫn giữ nguyên độ đàn hồi, mềm mại, dễ dàng cắt thái chế biến ngay mà không cần rã đông. Đặt biệt, ngăn đông mềm được thiết kế rộng rãi, với dung tích cực lớn lên đến 26,7 lít giúp bảo quản nhiều thịt, cá, thực phẩm tươi sống hơn.

Tủ lạnh thương hiệu TOSHIBA

Logo ToshibaToshiba mang đến cho người dùng trải nghiệm công nghệ ngăn cấp đông mềm với tên gọi Ultra Cooling Zone. Với nhiệt độ luôn giữ ở mức -1 độ C, ngăn cấp đông mềm trên các sản phẩm Toshiba sẽ giữ hương vị thịt cá trọn vẹn gần như lúc mới mua, không gây đông đá ở lớp thịt bên trong, phần thịt vẫn săn chắc, không ngả màu, không bị khô, hàm lượng dinh dưỡng sẽ không mất đi. Đặt biệt, ngăn Ultra Cooling Zone được thiết kế với nắp đậy kín, thực phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng lẫn mùi của các loại thực phẩm khác. Đồng thời, nắp đậy kín có khả năng giữ độ tươi ngon cao hơn gấp 2 lần so với việc bảo quản thực phẩm trong ngăn đá tủ lạnh bình thường.

Tủ lạnh thương hiệu MITSUBISHI

Logo MitsubishiMitsubishi là nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh. Với vị trí luôn dẫn đầu về cải tiến công nghệ, Mitsubishi mang đến cho người tiêu dùng công nghệ cấp đông mềm đích thực độc quyền của hãng. Những ưu điểm mà công nghệ này mang lại như: làm lạnh bên trong ở mức nhiệt độ lý tưởng -7 độ C, giúp ưu giữ trọn vẹn độ tươi ngon và chất dinh dưỡng cho thực phẩm. Ngăn ngừa và loại bỏ hoàn vi khuẩn gây mùi ẩn náu bên trong thực phẩm, là sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ sức khỏe gia đình. Thời gian lưu trữ bảo quản thực phẩm lên đến 21 ngày. Tiết kiệm thời gian hơn với khả năng cấp đông ngay khi thức ăn còn nóng (80 độ C), đảm bảo an toàn và giữ nguyên hương vị thơm ngon của thực phẩm. Hiện nay, tủ lạnh của Mitsubishi đang là sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường.

Tủ lạnh thương hiệu AQUA

Logo AquaAqua Triple Fresh là ngăn trữ thực phẩm đa chức năng đầy ấn tượng của thương hiệu tủ lạnh Aqua. Không chỉ có tính năng cấp đông mềm thực phẩm, Aqua Triple Fresh còn có thêm tính năng trữ lạnh thực phẩm chế biến trong ngày và tính năng làm lạnh nhanh thức uống giải khát. Ở chế độ ngăn đông mềm, ngăn Aqua Triple Fresh sẽ giữ thực phẩm ở nhiệt độ -3 độ C, đảm bảo thực phẩm được lưu trữ giữ nguyên được sự tươi ngon, khi cần chế biến dễ cắt thái nhanh chóng. Ở chế độ trữ lạnh, ngăn Aqua Triple Fresh sẽ giữ thực phẩm tươi ngon ở mức -1 độ C, bạn có thể giữ tươi những thực phẩm dùng ăn sống như tôm cá, đáp ứng sở thích ăn uống đa dạng của các thành viên trong gia đình. Và với chế độ làm lạnh nhanh của ngăn Aqua Triple Fresh, bạn sẽ ngạc nhiên hơn khi các loại nước uống giải khát và sữa chỉ cần 90 phút, sẽ đạt độ lạnh ngon nhất là 3 độ C, còn với mức nhiệt 5 độ C thì vô cùng thích hợp để bạn bảo quản trái cây tươi, hoặc rã đông thực phẩm đông lạnh từ trên ngăn đông đá.

5 – Một số mẫu tủ lạnh giá tốt có ngăn cấp đông mềm

Có lẽ, khi đọc đến đây các bạn sẽ băn khoan về giá thành của những chiếc tủ lạnh có tích hợp ngăn cấp đông mềm. Thật sự, tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm vài năm trước đây ở mức giá thành khá cao, có thể nói là các tủ lạnh tầm trung cao cấp mới có. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, thì tủ lạnh ngăn cấp đông mềm đang được duy trì ở mức giá hấp dẫn nhất. Theo quan điểm của mình, thì các dòng tủ lạnh sau đây có giá từ 7 – 10 triệu và dung tích khoảng 150-250 lít, rất phù hợp với gia đình 3 thành viên.

#1 – Review Tủ lạnh Toshiba Inverter 171 lít GR-M21VUZ1

Tủ lạnh Toshiba Inverter 171 lít GR-M21VUZ1
Tủ lạnh Toshiba Inverter 171 lít GR-M21VUZ1

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có ngăn đông mềm, có Inverter tiết kiệm điện, giá cả trong tầm tay cho gia đình 2-3 thành viên. Tủ lạnh Toshiba Inverter 171 lít GR-M21VUZ1 là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Với giá thành không cao nhưng thiết kế lại vô cùng sang trọng, màu sơn đen bóng, kích thước vừa đủ gọn cho chiếc tủ lạnh 171 lít, nội thất ngôi nhà bạn sẽ trở nên nổi bật hơn với chiếc tủ lạnh Toshiba này. Bạn có thể nghe đến cụm từ “hệ thống khí lạnh vòng cung”, đó chính là công nghệ mới được áp dụng trên các dòng tủ lạnh Toshiba. Với hệ thống khí lạnh vòng cung, hơi lạnh được lan toả đồng đều khắp tủ, vì luồng khí lạnh được thổi từ sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) lưu chuyển mọi ngóc ngách bên trong và không khí lạnh được giữ toàn diện và xuyên suốt. Nhờ đó, giúp hạn chế việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

Thêm nữa, tủ lạnh Toshiba còn trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Ag Bio, bộ lọc sinh học gốc Sulfur-Nitrogen tích hợp với tinh thể bạc Ag+ giúp tủ lạnh có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu, kết hợp luồng khí lạnh vòng cung giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

Nhược điểm duy nhất của tủ lạnh này chính là kích thước nhỏ và kiểu dáng ngăn đá trên truyền thống. Vì vậy, khi mua tủ lạnh này bạn nên mua thêm đế tủ lạnh để chiếc tủ có thể cao thêm, lúc đó thao tác lấy thực phẩm ở ngăn mát sẽ dễ dàng hơn.

Bạn có thể mua sản phẩm ở các trang thương mại điện tử và an tâm với chế độ bảo hành chính hãng:

logo Nguyenkim.com

Còn (2) Sản Phẩm

4.8/5 3 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (5) Sản Phẩm

5/5 1 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (1) Sản Phẩm

4.5/5 5 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (1) Sản Phẩm

4.5/5 2 đánh giá

#2 – Review Tủ lạnh Aqua Inverter 281 lít AQR-I287BN

Tủ lạnh Aqua Inverter 281 lít AQR-I287BN
Tủ lạnh Aqua Inverter 281 lít AQR-I287BN

Tủ lạnh Aqua Inverter 281 lít AQR-I287BN là một trong những chiếc tủ lạnh có dung tích lớn kèm ngăn đông mềm giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm nổi bật với màu sắc trang nhã, đường nét sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình. Hơn nữa, tủ lạnh Aqua ngoài việc tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, còn là một trong những chiếc tủ lạnh được đánh giá vận hành êm ái nhất trên thị trường.

Các công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất cũng được Aqua tích hợp thêm như: Công nghệ làm lạnh đa chiều, với công nghệ này hơi lạnh được thoát ra từ nhiều hướng khác nhau giúp cho tủ lạnh đảm bảo phân phối hơi lạnh đồng đều và đầy đủ đến mọi ngóc ngách trong tủ. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Fresh Ag+, giúp cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon, ngăn cho vi khuẩn không thể phát triển được, nhờ vậy tủ lạnh không có hiện tượng bị nấm mốc hay vi khuẩn gây mùi, đảm bảo môi trường trong sạch lưu trữ thức ăn và bảo vệ tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Công nghệ bảo quản rau củ, quả Vitamin Pro5+, giúp cân bằng độ ẩm rất tốt, giữ nước trong rau quả tốt hơn, khử khí Etylen, hạn chế rau, củ quả bị héo úa, và đặc biệt là khả năng cung cấp Vitamin C chống oxy hóa tốt giúp rau, quả luôn tươi ngon và giữ được chất dinh dưỡng là những khả năng đặc biệt mà công nghệ này mang lại.

Ngăn trữ đa năng Aqua Triple Fresh, là một phần không thể thiếu. Đây chính là ngăn đông mềm cải tiến mới mà Aqua mang đến cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn chuyển đổi qua lại tiện lợi để phù hợp với nhu cầu sử dụng giữa các tính năng: Cấp đông mềm (nấu ngay không cần rã đông, dễ tách rời, dễ cắt thực phẩm) hoặc làm lạnh nhanh sữa và nước uống hoặc trữ lạnh thực phẩm.

Nhược điểm của sản phẩm này là: bên trong tủ có nhiều khe thổi hơi lạnh ở ngăn mát và ngăn đông đá hơn so với các tủ khác, do tủ áp dụng công nghệ làm lạnh đa chiều, cần nhiều khe tản hơi lạnh đều khắp mọi ngóc ngách tủ.

Sản phẩm đang được bán ở các trang thương mại điện tử, với mức giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng:

logo Nguyenkim.com

Còn (9) Sản Phẩm

4.4/5 5 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (3) Sản Phẩm

4.5/5 2 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (2) Sản Phẩm

4.5/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (1) Sản Phẩm

4.3/5 1 đánh giá

#3 – Review Tủ Lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT22M4033S8/SV
Tủ Lạnh Inverter Samsung RT22M4033S8/SV

Bạn có sợ khi mất điện, tủ lạnh ngừng hoạt động và thực phẩm trong ngăn đá sẽ bị rã đông từ từ??? Với tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV nỗi lo thực phẩm tự rã đông khi mất điện sẽ không còn nữa. Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. Với khay Cool Pack đặt bên trong ngăn đá của tủ, tủ lạnh có khả năng giữ nhiệt cực tốt khi mất điện, duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C khoảng 1 tiếng và giữ nguyên độ lạnh cho ngăn đông đá lên đến 8 giờ, bảo đảm cho thực phẩm của bạn trọn vẹn độ tươi và không tự rã đông khi mất điện đột ngột.

Ngoài ra, với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer được Samsung tích hợp thêm vào tủ lạnh, sẽ loại bỏ gần như hầu hết các mùi hôi lâu ngày bám lại ra khỏi tủ lạnh, vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn, cũng như tủ lạnh sẽ không bị ám mùi.

Ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone tiên tiến trên các dòng tủ Samsung, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, bạn có thể lấy thực phẩm ra và sơ chế ngay mà không phải chờ rã đông thực phẩm.

Sản phẩm đang được bán ở các trang thương mại điện tử, với mức giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng:

logo Nguyenkim.com

Còn (11) Sản Phẩm

5/5 2 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (3) Sản Phẩm

4.5/5 2 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (1) Sản Phẩm

4.8/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (1) Sản Phẩm

4.4/5 2 đánh giá

#4 – Review Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV
Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV

Nếu như bạn cần một chiếc tủ lạnh Samsung dung tích lưu trữ to hơn, đặt biệt la thiết kế ngăn đá mới, khác hẳn hoàn toàn với chiếc tủ lạnh Inverter Samsung RT22M4033S8/SV phía trên…Vậy bạn có thể xem chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV là một giải pháp thay thế.

Với ngăn đá dưới, đột phá trong thiết kế so với các tủ lạnh truyền thống, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi lấy thực phẩm từ ngăn  mát được bố trí phía bên trên. Ngoài ra, bạn sẽ thấy hài lòng khi thực phẩm lưu trữ tươi ngon hơn nhờ vào luồng khí lạnh được bố trí lan tỏa dạng vòm, hơi lạnh lan tỏa khắp mọi ngóc ngách, giúp nhiệt độ trong tủ luôn được đồng đều, cho thực phẩm được bảo quản tối ưu nhất.

Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone có dung tích lớn lên đến 26,7 lít và luôn được giữ ở nhiệt độ -1 độ C là điểm cộng cho chiếc tủ lạnh này. Bộ lọc than hoạt tính mạnh mẽ sẽ làm cho chiếc tủ của bạn  được khử mùi mạnh mẽ, không còn ám mùi hôi, thực phẩm bảo quản tốt hơn và giữ nguyên được hương vị.

Cuối cùng, nếu nói về nhược điểm của chiếc tủ này chắc có lẽ là mức giá khá cao để sở hữu nó. Nhưng bù lại bạn sẽ được trải nghiệm ngăn đông mềm, ngăn mát nằm phía trên giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn…mình nghĩ cũng hợp lý.

Sản phẩm đang được bán ở các trang thương mại điện tử, với mức giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng:

logo Nguyenkim.com

Còn (9) Sản Phẩm

4.7/5 4 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (2) Sản Phẩm

4.5/5 5 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (2) Sản Phẩm

4.5/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (1) Sản Phẩm

4.8/5 2 đánh giá

#5 – Review Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2
Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2

Để bảo quản thực phẩm được đúng độ ngon và dinh dưỡng, thì hệ thống kiểm soát tốt nhiệt độ ở các ngăn sẽ có vai trò rất quan trọng. Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2, với hệ thống kiểm soát nhiệt độ Multi Control cho phép duy trì ổn định độ lạnh ở cả ngăn lạnh và ngăn mát, nhờ các vách ngăn vật lý damper mà tránh trường hợp thất thoát nhiệt, đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản một cách tốt nhất cho bạn. Hệ thống làm lạnh Panorama, giúp phân phối luồng khí lạnh đều khắp các ngóc ngách của tủ, duy trì tốt nhiệt độ bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2 là chiếc tủ được thiết kế với ngăn làm lạnh có dung tích lớn, nên việc khử mùi hôi ngăn lạnh rất quan trọng. Panasonic đã áp dụng công nghệ Ag Clean, bạn sẽ không còn lo lắng về ám mùi của các thực phẩm tươi sống và các thực phẩm có mùi nồng còn lại trong tủ lạnh nữa, công nghệ Ag Clean còn giúp loại bỏ tốt vi khuẩn có hại tồn tại trong tủ lạnh một cách nhanh chóng.

Ngăn cấp đông mềm thế hệ mới Prime Fresh +, cho không gian lưu trữ lớn hơn, làm đông nhanh hơn. Nhiệt độ duy trì tại ngăn này đạt chuẩn -3 độ C, thực phẩm của gia đình bạn sẽ được bảo quản lên đến 7 ngày, khi cần chế biến chỉ cần lấy ra khỏi ngăn đông mềm Prime Fresh+ mà không phải tốn thời gian rã đông.

Sản phẩm đang được bán ở các trang thương mại điện tử, với mức giá tốt và chế độ bảo hành chính hãng:

logo Nguyenkim.com

Còn (6) Sản Phẩm

4.9/5 7 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (4) Sản Phẩm

5/5 5 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (2) Sản Phẩm

5/5 5 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (3) Sản Phẩm

4.5/5 3 đánh giá

Đến đây chắc bạn đã khá đủ thông tin để trả lời câu hỏi: ngăn cấp đông mềm là gì? lợi ích của ngăn cấp đông mềm khi bảo quản thực phẩm. Những chiếc tủ lạnh mình vừa giới thiệu phía trên dựa theo quan điểm và trải nghiệm thực tế cá nhân của mình. Có thể bạn sẽ chọn một chiếc tủ lạnh khác có thiết kế, mẫu mã, giá thành phù hợp với nhu cầu gia đình của bạn. Blog rất hân hạnh được cung cấp thêm kiến thức về các sản phẩm gia dụng, giúp bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn trước khi mua một sản phẩm mới, chúc quý bạn đọc luôn cảm thấy vui vẻ mỗi khi truy cập reviewtrainghiem.com

5/5 - (4 votes)
Đăng Ký
Thông báo khi :
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x

Pin It on Pinterest