Tủ lạnh Inverter có tốt không? có thật sự tiết kiệm điện?

Tủ lạnh Inverter có tốt không? có thật sự tiết kiệm điện không? là câu hỏi đầu tiên khi người tiêu dùng chọn lựa một chiếc tủ lạnh mới cho  gia đình. Dòng tủ lạnh Inverter đang là một trong những thiết bị điện gia dụng được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi chọn mua, với các ưu điểm hàng đầu là: tiết kiệm điện năng khi vận hành, giá tủ lạnh có tích hợp công nghệ Inverter đang ở mức bình dân trên thị trường. Đó là hai lý do chính để dòng tủ lạnh Inverter chiếm lĩnh thị trường, dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, nếu có sự quan tâm nhiều hơn về công nghệ Inverter trên các dòng tủ lạnh, bạn sẽ thắc mắc về lượng điện năng tiết kiệm được của tủ lạnh Inverter có đáng kể ? và tại sao nhiều nhà sản xuất lại quảng cáo sản phẩm tủ lạnh Inverter tiết kiệm đến 30-40% lượng điện năng tiêu thụ, so với tủ lạnh không áp dụng công nghệ Inverter?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc trên, trả lời rõ ràng câu hỏi liệu đầu tư một chiếc tủ lạnh Invterter có tốt không? có tiết kiệm điện không? hay tất cả chỉ là quảng cáo từ các nhà sản xuất.

1 – Tủ lạnh không Inverter hoạt động thế nào?

Trước tiên khi đến với định nghĩa tủ lạnh Inverter bên dưới. Blog sẽ cùng bạn điểm lại sơ qua về chiếc tủ lạnh không tích hợp công nghệ Inverter, để xem quá trình tủ lạnh hoạt động sẽ tiêu hao điện năng ở những khâu nào? khi đó bạn sẽ nắm được tủ lạnh Inverter có tốt không? so với tủ lạnh thường.

Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh là quá trình di chuyển chất làm lạnh trong các đường ống của dàn nóng và dàn lạnh để tỏa nhiệt lạnh và thu nhiệt. Quá trình hoạt động này được diễn ra nhờ vào hoạt động hút/nén liên tục của máy nén khí, bạn có thể đọc thêm chi tiết về nguyên lý hoạt động của tủ lạnh ở bài viết: Nên mua tủ lạnh hãng nào tốt, ít tiếng ồn, tiết kiệm điện?. Từ đó, khâu tốn điện nhất ở những tủ lạnh không tích hợp công nghệ Inverter, chính là quá trình máy nén khí phải tắt đi bật lại nhiều lần để hút và nén khí gas lạnh. Trong khi đó, máy nén khí lại chỉ được thiết kế hoạt động duy nhất ở một mức tốc độ cố định ( khoảng 3.600 vòng/phút).

Lúc bạn mở cửa tủ lạnh lấy thực phẩm, thì hơi lạnh trong tủ sẽ thoát ra ngoài, độ lạnh trong tủ lúc này bị suy giảm. Khi bạn đóng tủ lại, do độ lạnh đã bị mất đi, nhiệt độ tăng cao, nên bộ phận cảm ứng nhiệt sẽ kích hoạt máy nén khí hoạt động trở lại. Bạn sẽ nghe âm thanh của máy nén khí chạy, cho đến khi tủ lạnh đạt được đúng độ lạnh theo yêu cầu, máy nén khí sẽ tắt đi. Hành động bật và tắt máy nén khí liên tục trong suốt vòng đời tủ lạnh hoạt động, cộng thêm máy nén khí chỉ hoạt động ở một mức tốc độ cố định, sẽ làm hao tốn điện năng hơn. Thay vì khi đó, máy nén khí cần linh hoạt hoạt động ở mức tốc độ nhanh hoặc chậm, là tủ lạnh sẽ nhanh chóng đạt đúng độ lạnh theo yêu cầu. Ngoài ra, tình trạng máy nén khí hoạt động không linh hoạt kéo dài, sẽ dẫn đến việc độ lạnh trong tủ lúc tăng cao lúc giảm thấp, nhìn chung là độ lạnh không được kiểm soát ở mức độ chính xác sẽ làm đồ ăn, thực phẩm dự trữ của bạn nhanh hỏng hơn, không còn tươi ngon và dinh dưỡng.

Vận hành khác biệt giữa động cơ Inverter và không Inverter
Vận hành khác biệt giữa động cơ Inverter và không Inverter

Vì những nhược điểm nêu trên, nên khi dòng tủ lạnh áp dụng công nghệ Inverter ra đời là một bước đột phá lớn trên thị trường, khắc phục được những nhược điểm đã nêu phía trên, thu hút nhiều sự quan tâm đến từ người tiêu dùng. Vậy hãy cùng reviewtrainghiem.com tiếp tục giải đáp thắc mắc tủ lạnh Inverter là gì? tủ lạnh Inverter có tốt không? có tiết kiệm điện không? ở phần dưới nhé.

2 – Tủ lạnh Inverter là gì? hoạt động thế nào?

Sẽ có rất nhiều định nghĩa về tủ lạnh Inverter, nhưng một định nghĩa cơ bản và rõ ràng nhất về tủ lạnh Inverter chính là: tủ lạnh Inverter là tủ lạnh sử dụng máy nén với công nghệ biến tần, nhằm duy trì sự ổn định nhất về nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Máy nén công nghệ biến tần, được hiểu đơn giản là máy nén thông minh, biết khi nào nên hoạt động nhiều và khi nào nên hoạt động ít, nhằm cung cấp chính xác nhiệt độ theo yêu cầu của các khoan trong tủ lạnh.

Máy nén tủ lạnh thường sẽ tắt/mở liên tục khi hoạt động
Máy nén tủ lạnh thường sẽ tắt/mở liên tục khi hoạt động

Máy nén của tủ lạnh không áp dụng công nghệ Inverter sẽ dừng hoạt động khi thiết bị đã đủ lạnh và sẽ hoạt động lại khi nhiệt độ tăng lên. Tủ lạnh sẽ hoạt động ở công suất cao sau mỗi lần khởi động lại, gây nên tiếng ồn khó chịu, hao phí điện năng. Ngược lại với tủ lạnh áp dụng công nghệ Inverter, độ lạnh sẽ được duy trì một cách liên tục ở công suất tối ưu dù đã đạt được nhiệt độ cần thiết. Nhờ thế, năng lượng sẽ không bị hao phí cho việc khởi động lại máy nén và bù trừ nhiệt độ đã mất, tiết kiệm điện hơn so với tủ lạnh thông thường. Đó chính là lý do tủ lạnh Inverter ngày càng được người tiêu dùng ưu chuộng.

3 – Tủ lạnh Inverter có tốt không? có tiết kiệm điện không?

Về câu hỏi tủ lạnh Inverter có tốt không? thì blog cũng sẽ liệt kê thêm bên dưới về tính ưu việt cũng như lợi ích của tủ lạnh Inverter, để các bạn có thể thấy hài lòng nhất cho câu hỏi tủ lạnh Inverter có tốt không?

Tủ lạnh Inverter có tốt không?
Tủ lạnh Inverter có tốt không?

-Công nghệ máy nén biến tần trên tủ lạnh Inverter sử dụng mức năng lượng tối thiểu, để duy trì nhiệt độ ổn định trong tủ không thay đổi. Còn tủ lạnh thông thường, nhiệt độ trong tủ thay đổi nhiều lần do không được kiểm soát tốt, sẽ làm thực phẩm dễ bị hỏng, không còn tươi ngon.

-Quá trình vận hành tủ lạnh Inverter ít phát ra tiếng ồn, do máy nén bắt đầu vận hành từ thấp đến cao, không bật/tắt so với tủ lạnh không áp dụng công nghệ Inverter.

-Vì máy nén biến tần hoạt động liên tục để tối ưu hóa quá trình làm lạnh trong tủ, nên hỏng hóc máy nén biến tầng ít xảy ra. Còn đối với tủ lạnh thông thường, mỗi quá trình tắt/mở trong suốt dòng đời hoạt động của tủ lạnh, cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ lạnh và máy nén khí.

Máy nén biến tần công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Máy nén biến tần công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Vậy ta cũng có thể xem nếu máy nén Inverter được thiết kế tốt, chính là câu trả lời cho câu hỏi tủ lạnh Inverter có tốt không? Hiện nay, các sản phẩm tủ lạnh Inverter đã chinh phục nhiều người tiêu dùng hơn,  nhờ vào sự cải tiến hằng ngày của máy nén Inverter từ các hãng sản xuất.

Về mặt tiết kiệm điện năng, khi máy nén của tủ lạnh Inverter hoạt động một cách chính xác, kiểm soát được nhiệt độ bên trong tủ lạnh thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi. Quá trình tắt/mở máy nén sẽ không như trước, thay vào đó là sự tự điều chỉnh tốc độ máy nén chạy nhanh hay chậm để duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh. Thậm chí, khi nhiệt độ môi trường bên ngoài cao hoặc thấp, thì máy nén cũng sẽ tự điều chỉnh hoạt động, để đảm bảo tiết kiệm điện trong quá trình vận hành tủ lạnh.

Theo các nhà sản xuất thì tủ lạnh Inverter tiết kiệm được 30-40% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường. Tuy nhiên, đó chỉ là trong môi trường lý tưởng, còn trong môi trường thực tế, lượng điện năng mà tủ lạnh Inverter tiết kiệm được cho gia đình bạn là 10-20%, tùy điều kiện môi trường thực tế bạn đang ở. Dù sao đi nữa, khi đọc đến đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rằng tủ lạnh Inverter có tốt không? và tủ lạnh Inverter có tiết kiệm điện không? còn với blog thì tủ lạnh Inverter là chiếc tủ lạnh tốt và lượng điện năng tiết kiệm được từ 10-20%, tuy không đáng kể như quảng cáo nhưng vẫn là môt chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện và kinh tế cho gia đình.

4 – Nên mua tủ lạnh Inverter từ hãng nào? Nhận biết tủ lạnh có Inverter?

Hiện nay, vì công nghệ Inverter đang dần phổ biến, nên các dòng tủ lạnh có áp dụng công nghệ này thường in dòng chữ “Tủ lạnh Inverter hoặc Công nghệ Inverter” trên các tem dán của tủ lạnh, sách hướng dẫn sử dụng, kể cả thùng carton bên ngoài tủ lạnh cũng có in dòng chữ này để người tiêu dùng dễ nhận biết. Ngoài ra, dòng tủ lạnh Inverter là dòng tiết kiệm điện năng, nên hầu như trên sản phẩm nào cũng được dán nhãn tiết kiệm năng lượng 5 sao của Bô Công Thương. Hai dấu hiệu này giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết, khi muốn mua sản phẩm tủ lạnh có áp dụng công nghệ Inverter.

Nhãn năng lượng nhiều sao, tiết kiệm điện hơn
Nhãn năng lượng nhiều sao, tiết kiệm điện hơn

Nếu như bạn đã nhận được câu trả lời rằng tủ lạnh Inverter có tốt không? thì câu hỏi kế tiếp có thể sẽ là nên mua tủ lạnh Inverter hãng nào tốt? Vì có rất nhiều hãng sản xuất đang cạnh tranh trong thị trường tủ lạnh Inverter hiện nay. Các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc như LG, Samsung đang chiếm lợi thế về giá thành, người tiêu dùng sẽ cảm thấy rối lên khi muốn chọn một sản phẩm ưng ý. Liệu rằng, tủ lạnh Inverter Hàn Quốc có tốt không? hay chọn tủ lạnh Inverter Nhật Bản như Toshiba, Sharp… Do đó, blog xin gợi ý đến các bạn một số hãng sản xuất tủ lạnh Inverter tốt, uy tín trên thị trường hiện nay như:

Tủ lạnh Inverter Hitachi

Nếu như đặt câu hỏi tủ lạnh Inverter có tốt không? đối với thương hiệu Hitachi thì bạn sẽ nhận được câu trả lời là “rất tốt”. Hitachi không chỉ thiết kế máy nén Inverter tiên tiến với độ chính xác cao, mà còn áp dụng một số công nghệ khác hỗ trợ hoạt động của máy nén Inverter để tiết kiệm điện cho tủ lạnh. Công nghệ làm lạnh Frost Recyling đến từ Hitachi là một sáng tạo vô cùng độc đáo khi kết hợp với quy trình hoạt động máy nén Inverter. Cụ thể, khi tủ lạnh đạt đến độ lạnh phù hợp, máy nén sẽ tự động được tắt, khi đó, tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp. Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao Inverter và hệ thống cách nhiệt tiên tiến bằng tấm chân không giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Inverter Sharp

Vẫn câu hỏi tủ lạnh Inverter có tốt không? nhưng với thương hiệu Sharp, bạn sẽ nhận được câu trả lời bằng chính công nghệ cải tiến hoạt động máy nén Inverter. Đó chính là công nghệ J-Tech Inverter mà Sharp đang áp dụng trên các sản phẩm của mình. Đối với công nghệ J-Tech Inverter của Sharp, nhà sản xuất này công bố có đến 32 bước làm lạnh của sản phẩm tủ lạnh. Quá trình làm lạnh nhiều bước, sẽ giúp các thiết bị điện lạnh vận hành êm ái hơn, kiểm soát chi tiết hơn mức điện năng tiêu thụ, bạn có thể tìm hiểu thêm J-Tech Inverter ở bài viết Công nghệ J-Tech Inverter là gì?

Tủ lạnh Inverter Toshiba

Với các dòng tủ lạnh Toshiba Inverter, việc trang bị máy nén Inverter tiên tiến với công nghệ hoạt động bền bỉ không gây ra tiếng ồn và tiết kiệm đến 30-50% điện năng giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về chi phí điện năng khi sử dụng. Thêm vào đó, chế độ Eco với khả năng làm tăng 1-2 độ C trong ngăn đông, giúp tủ lạnh tiết kiệm được khoảng 5% năng lượng tiêu thụ. Nếu như để trả lời câu hỏi tủ lạnh Inverter có tốt không? thì Toshiba sẽ cho bạn câu trả lời rất hài lòng, về giá thành hợp lý các sản phẩm tủ lạnh Inverter của hãng trên thị trường hiện tại.

Tủ lạnh Inverter Panasonic

Các dòng tủ lạnh Panasonic Inverter hiện nay đang có mặt trên thị trường với mức giá hấp dẫn. Nếu như để trả lời câu hỏi tủ lạnh Inverter có tốt không? thì người tiêu dùng chỉ cần chú ý đến công nghệ Econavi trên từng dòng sản phẩm tủ lạnh của Panasonic. Econavi gồm 5 cảm biến: cảm biến ánh sáng (giúp tự động bật – tắt chế độ tiết kiệm điện theo ánh sáng môi trường), cảm biến nhiệt độ trong tủ, cảm biến nhiệt độ ngoài tủ, cảm biến lưu trữ, cảm biến mở cửa tủ. Bộ cảm biến Econavi này giúp máy nén Inverter hoạt động một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm điện nhất. Tìm hiểu thêm giá các dòng tủ lạnh Panasonic Inverter tầm trung tại bài viết Tủ lạnh Panasonic tầm trung tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Inverter LG

Các dòng tủ lạnh LG Inverter trên thị trường chưa thật sự phong phú, nhưng LG đã áp dụng công nghệ Linear Inverter, góp thêm một câu trả lời về tủ lạnh Inverter có tốt không? cũng như tủ lạnh Inverter đến từ Hàn Quốc có tốt không?. Công nghệ Linear Inverter hay Inverter Linear Compressor được gọi là công nghệ máy nén tuyến tính biến tần. Pít-tông nén được gắn trực tiếp với mô tơ nên chỉ có 1 điểm ma sát duy nhất (các máy nén thông thường có tận 4 điểm ma sát). Điều này sẽ giúp máy hạn chế ma sát đến mức tối đa, đồng thời tiêu tốn năng lượng ở mức thấp nhất.

Tủ lạnh Inverter Samsung

Là hãng sản xuất tủ lạnh áp dụng nhiều công nghệ trên sản phẩm mình nhất. Dĩ nhiên, tủ lạnh Inverter cũng là một chiến lược trong những năm gần đầy của Samsung. Cũng như LG, các dòng tủ lạnh Inverter đến từ Hàn Quốc có tốt không? là một câu hỏi còn bỏ ngõ, nhưng Samsung đang tự tin khẳng định họ làm rất tốt, bằng chế độ bảo hành 10 năm cho máy nén tủ lạnh Inverter. Máy nén Digital Inverter của Samsung có thể tự động điều chỉnh 7 cấp độ làm lạnh khác nhau tùy thuộc vào điều kiện bên trong tủ. Điều này giúp cho nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn được duy trì ở mức ổn định, tạo được môi trường bảo quản tốt nhất cho thực phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ thấy hài lòng với Ngăn đông mềm được tích hợp trong những chiếc tủ lạnh Samsung Inverter hiện đại.

5 – Một số mẫu tủ lạnh Inverter bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang có những mẫu tủ lạnh Inverter bán rất chạy! Blog xin chọn ra một số dòng sản phẩm tủ lạnh Inverter tốt, tiết kiệm điện để giới thiệu với các bạn, và cũng để kết thúc câu hỏi chọn tủ lạnh Inverter nào? tủ lạnh Inverter có tốt không? có thật sự tiết kiệm điện không? mà mọi người phân vân khi đầu tư một chiếc tủ lạnh mới cho gia đình.

Trước tiên, một chiếc tủ lạnh Inverter tốt và rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến từ nhà sản xuất Hitachi.

#1 – Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7X GBK

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7X
Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7X
Bên trong tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7X
Bên trong tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7X

Nếu như bạn đang cần một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn nhưng tiết kiệm điện, tích hợp nhiều công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến. Thì tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít R-FW690PGV7X GBK là một sự lựa chọn tương đối tốt trong tầm giá.

Với công nghệ Inverter kết hợp kèm cảm biến nhiệt môi trường ECO, cho khả năng tiết kiệm điện tối đa khi tủ vận hành, tuy dung tích lớn nhưng tủ vận hành một cách êm ái và rất tiết kiệm điện. Ngoài ra, hệ thống làm lạnh bằng quạt kép cũng được trang bị, mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều, hiệu quả làm lạnh nhanh mà lại không gây lẫn mùi giữa các ngăn. Màng lọc kháng khuẩn Nano Titanium mang lại hiệu quả bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đệm cửa chống nấm mốc ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của nấm mốc gây mùi. Những ưu điểm trên của dòng tủ lạnh Hitachi, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật sự tốt và tiện ích nhất khi sử dụng tủ lạnh bảo quản thực phẩm.

Tuy nhiên, vì Hitachi là một nhà sản xuất tủ lạnh hàng đầu thế giới, nên tủ lạnh Inverter Hitachi có tốt không? không phải là một câu hỏi mà người tiêu dùng quá quan tâm hiện nay, mà đó chính là giá tủ lạnh Hitachi. Giá thành các sản phẩm tủ lạnh Hitachi  hiện nay cao hơn, so với các sản phẩm cùng dòng đến từ các hãng khác, nếu bạn không ngại về giá thì sở hữu tủ lạnh Hitachi là sựa lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bạn có thể mua sản phẩm online tại các trang thương mại điện tử với giá tốt nhất và chế độ bảo hành chính hãng dưới đây:

logo nguyenkim.com

Còn (11) Sản Phẩm

4.8/5 5 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (5) Sản Phẩm

5/5 2 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (2) Sản Phẩm

4.7/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (1) Sản Phẩm

5/5 1 đánh giá

#2 – Tủ lạnh Panasonic Inverter 152 lít NR-BA178PKV1

Tủ lạnh Panasonic Inverter 152 lít NR-BA178PKV1
Tủ lạnh Panasonic Inverter 152 lít NR-BA178PKV1
Bên trong tủ lạnh Panasonic Inverter 152 lít NR-BA178PKV1
Bên trong tủ lạnh Panasonic Inverter 152 lít NR-BA178PKV1

Panasonic là thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường điện lạnh về giá thành tốt và mẫu mã đẹp ở phân khúc tầm trung. Nếu như bạn đang phân vân chọn chiếc tủ lạnh Inverter cho gia đình 3 thành viên, thì tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BA178PKV1 sẽ là ứng viên mà mình đang muốn giới thiệu với bạn.

Tủ lạnh được trang bị công nghệ làm lạnh Panorama độc quyền Panasonic tại ngăn đông đá, giúp thực phẩm lưu trữ luôn tươi ngon, hơi lạnh được phân bổ đồng đều mọi ngóc ngách cho dù ngăn đang chứa đầy thực phẩm. Ngoài ra, Panasonic còn trang bị thêm công nghệ kháng khuẩn khử mùi bằng tinh thể bạc Ag Clean tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi khó chịu. Nói thêm về tủ lạnh Inverter Panasonic có tốt không? thì phải kể đến bộ cảm biến Econavi đôc quyền trên các sản phẩm Panasonic. Với cảm biến Econavi, cho độ lạnh chính xác theo tần suất sử dụng tủ lạnh, điều chỉnh hoạt động của máy nén phù hợp với sự tăng giảm nhiệt độ môi trường bên ngoài…sẽ giúp việc tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, hộc rau quả cung cấp độ ẩm cho rau quả tươi lâu trong thời gian dài, bạn sẽ luôn được thưởng thức rau củ tươi ngon.

Tuy nhiên, với giá thành tương đối thấp, nên chiếc tủ này có dung tích hơi nhỏ, thích hợp với gia đình 2-3 thành viên. Bạn có thể chọn những chiếc tủ lạnh Panasonic dung tích lưu trữ lớn hơn và vẫn có đầy đủ các công nghệ Inverter, cảm biến Econavi….

Sản phẩm đang có bán tại các trang thương mại điện tử với mức giá hấp dẫn kèm theo chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất:

logo nguyenkim.com

Còn (5) Sản Phẩm

4.5/5 5 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (4) Sản Phẩm

4.5/5 2 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (3) Sản Phẩm

5/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (1) Sản Phẩm

4.2/5 1 đánh giá

#3 – Tủ lạnh Sharp Inverter 364 lít SJ-XP400PG-BK

Tủ lạnh Sharp Inverter 364 lít SJ-XP400PG-BK
Tủ lạnh Sharp Inverter 364 lít SJ-XP400PG-BK
Bên trong tủ lạnh Sharp Inverter 364 lít SJ-XP400PG-BK
Bên trong tủ lạnh Sharp Inverter 364 lít SJ-XP400PG-BK

Trong phân khúc tủ lạnh Inverter giá tốt, có lẽ các dòng tủ lạnh dung tích lớn của Sharp với thiết kế trang nhã kèm động cơ J-Tech Inverter thế hệ mới, sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm bảo quản thực phẩm thú vị nhất với 32 bước làm lạnh từ công nghệ J-Tech Inverter.

Tủ lạnh Sharp Inverter 364 lít SJ-XP400PG-BK là mọt ứng viên sáng giá nhất, với công nghệ J-Tech Inverter cải tiến, cho khả năng tiết kiệm điện tối đa lên đến 35%, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi phải chi trả quá nhiều tiền điện mỗi tháng nữa. Nếu như bạn đang đặt vấn đề tủ lạnh Inverter Sharp có tốt không? thì không chỉ công nghệ J-Tech Inverter với 32 bước làm lạnh tạo nên thương hiệu Sharp, mà phải kể thêm hệ thống làm lạnh kép hiện đại, độ ẩm trong tủ được giữ lại đến 70% giúp cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài hơn.

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn được trang bị công nghệ khử mùi PCI độc quyền hiện đại, 99,9% các chất gây mùi khó chịu trong tủ sẽ bị tiêu diệt sạch, đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn được tinh khiết để thực phẩm luôn được giữ vệ sinh cao. Tủ lạnh Sharp Inverter 364 lít SJ-XP400PG-BK có thời gian làm đá nhanh gấp 2 lần so với dòng tủ lạnh thông thường. Các ngăn kệ của tủ lạnh được thiết kế thoáng rộng và thanh thoát. Được làm từ kính chịu lực nên kệ kính nâng đỡ các loại thực phẩm mà không phải quan tâm tới trọng lượng. Chất liệu kính ít bám bẩn và cũng dễ dàng vệ sinh hơn.

Bạn có thể mua sản phẩm Sharp Inverter 364 lít SJ-XP400PG-BK tại các trang thương mại điện tử:

logo nguyenkim.com

Còn (1) Sản Phẩm

4.5/5 5 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (5) Sản Phẩm

5/5 2 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (3) Sản Phẩm

5/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (2) Sản Phẩm

4.8/5 1 đánh giá

#4 – Tủ lạnh Toshiba Inverter 409 lít GR-AG46VPDZ-XK

Tủ lạnh Toshiba Inverter 409 lít GR-AG46VPDZ-XK
Tủ lạnh Toshiba Inverter 409 lít GR-AG46VPDZ-XK
Bên trong tủ lạnh Toshiba Inverter 409 lít GR-AG46VPDZ-XK
Bên trong tủ lạnh Toshiba Inverter 409 lít GR-AG46VPDZ-XK

Toshiba Inverter GR-AG46VPDZ-XK là chiếc tủ lạnh với dung tích tương đối lớn trên thị trường, bạn có thể lưu trữ thoải mái với dung tích 409 lít. Công nghệ Inverter được tích hợp giúp tủ vận hành êm ái, bền bỉ, cho khả năng làm lạnh ổn định nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện với chế độ Econo.

Ngoài ra, tủ được tích hợp công nghệ luồng khí lạnh vòng cung mang hơi lạnh tỏa ra đều khắp mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh. Khử sạch mùi hôi và vi khuẩn gây hại với công nghệ Led Hybrid. Ngăn làm lạnh kép Dual Cooling Zone giúp làm lạnh nhanh thức uống, trái cây hoặc thực phẩm tươi sống. Ngăn rau quả giữ ẩm giúp cung cấp hơi ẩm thích hợp cho rau củ không bị khô héo và luôn được mọng nước.

Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể tìm kiếm mức giá tốt nhất của sản phẩm ở các trang thương mại điện tử, kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất:

logo nguyenkim.com

Còn (5) Sản Phẩm

4.8/5 5 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (4) Sản Phẩm

5/5 2 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (2) Sản Phẩm

4.5/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (4) Sản Phẩm

4.3/5 1 đánh giá

#5 – Tủ lạnh LG Inverter 315 lít GN-L315PS

Tủ lạnh LG Inverter 315 lít GN-L315PS
Tủ lạnh LG Inverter 315 lít GN-L315PS
Bên trong tủ lạnh LG Inverter 315 lít GN-L315PS
Bên trong tủ lạnh LG Inverter 315 lít GN-L315PS

LG là hãng làm máy giặt Inverter cực kỳ tốt, còn với tủ lạnh Inverter?? chắc bạn cũng sẽ thắc mắc về độ bền của những chiếc tủ lạnh LG Invertert này. Có thể nói, chiếc tủ lạnh LG Inverter 315 lít GN-L315PS là sản phẩm đang nằm trong TOP bán chạy nhất hiện nay, với thiết kế sang trọng bắt mắt, màu sắc tinh tế. LG tạo ra biến thể công nghệ Inverter mang tên Linear Inverter hỗ trợ tủ lạnh vận hành ổn định, êm ái, tiết kiệm tối ưu hóa năng lượng. Đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi tủ lạnh Inverter đến từ Hàn Quốc có tốt không? gửi đến các khách hàng yêu thích thương hiệu LG từ trước đến nay.

Ngoài công nghệ Linear Invertert, LG còn tích hợp thêm hệ thống làm lạnh đa chiều hỗ trợ làm lạnh nhanh hơn. Door Cooling +, là tính năng tỏa hơi lạnh từ cửa tủ vừa giúpđồ uống để ở cửa tủ được làm lạnh nhanh hơn, vừa giúp khí lạnh lan toản đồng đều. Ngăn cân bằng độ ẩm, bảo quản rau củ, thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Khay kệ thiết kế di động dễ dàng sử dụng để lấy thực phẩm, vệ sinh.

Tuy LG đang cố gắng khẳng định tên tuổi trên thị trường tủ lạnh Inverter hiện nay, nhưng do sản phẩm LG mẫu mã chưa đa dạng và chưa phân bổ đều ở các phấn khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp. Nên người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được mẫu tủ lạnh vừa túi tiền và tiện nghi.

Nếu như bạn không ngại sản phẩm tủ lạnh công nghệ Hàn Quốc, thì bạn có thể mua sản phẩm LG ở các trang thương mại điện tử với giá thành tiết kiệm nhất và kèm chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất:

logo nguyenkim.com

Còn (6) Sản Phẩm

4.5/5 5 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (7) Sản Phẩm

4.8/5 2 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (3) Sản Phẩm

4.8/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (2) Sản Phẩm

4.3/5 1 đánh giá

#6 – Tủ lạnh Samsung Inverter 362 lít RT35K5982BS/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 362 lít RT35K5982BS/SV
Tủ lạnh Samsung Inverter 362 lít RT35K5982BS/SV
Bên trong tủ lạnh Samsung Inverter 362 lít RT35K5982BS/SV
Bên trong tủ lạnh Samsung Inverter 362 lít RT35K5982BS/SV

Sẽ có ít người chọn tủ lạnh Samsung ở phân khúc phổ thông cao cấp. Tuy nhiên, các sản phẩm tủ lạnh của Samsung ngày càng cải tiến với nhiều công nghệ hấp dẫn người tiêu dùng, với chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 362 lít RT35K5982BS/SV sẽ làm bạn có suy nghĩ khác đi.

Tủ lạnh Samsung Inverter 362 lít RT35K5982BS/SV với thiết kế mạnh mẽ, tông màu đen, kết hợp với các đường nét trên thân tủ lạnh tạo nên sự cứng cáp, dễ dàng hòa nhập với không gian nội thất của ngôi nhà bạn.Công nghệ Digital Inverter của Samsung sẽ trả lời câu hỏi: các dòng tủ lạnh Inverter đến từ Hàn Quốc có tốt không? vì không chỉ giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, duy trì nhiệt độ phù hợp, mà Samsung còn bảo hành máy nén Inverter đến 10 năm. Ngăn lạnh được tích hợp tấm làm lạnh Cool Pack, có thể giữ hơi lạnh đến 8 tiếng trong ngăn, bạn sẽ không còn nỗi lo khi mất điện.

Ngoài ra, công nghệ Twin Cooling System Plus trang bị ở 2 dàn lạnh là 2 quạt thổi độc lập giúp làm lạnh nhanh hơn. Sản phẩm này còn có tới 5 chế độ chuyển đổi 2 dàn lạnh giúp cho bạn có thể tiết kiệm điện năng và phù hợp với nhu cầu hiện tại. Tiện lợi hơn với tính năng làm đá tự động và lấy nước lạnh bên ngoài không cần mở tủ. Ngăn giữ ẩm rau củ Bigbox với thiết kế chuyên biệt, cho phép rau củ quả lưu trữ trong ngăn này giữ nguyên được độ ẩm, lượng nước, hàm lượng dưỡng chất bên trong rau củ quả.

Bạn có thể mua sản phẩm Samsung này ở các trang thương mại điện tử, để có mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất cùng chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất:

logo nguyenkim.com

Còn (5) Sản Phẩm

4.5/5 5 đánh giá

logo sendo.vn

Còn (1) Sản Phẩm

5/5 2 đánh giá

logo lazada.vn

Còn (3) Sản Phẩm

5/5 3 đánh giá

logo adayroi.com

Còn (1) Sản Phẩm

4.3/5 1 đánh giá

Vậy là bài viết đã giải đáp phần nào thắc mắc chọn tủ lạnh Inverter nào? tủ lạnh Inverter có tốt không? có thật sự tiết kiệm điện? tủ lạnh Inverter Hàn Quốc có tốt không?… khi bạn dự định mua một chiếc tủ lạnh mới. Đừng quên truy cập reviewtrainghiem.com hằng ngày để đọc những bài viết mới, những thông tin hữu ích, những kinh nghiệm mua sắm thiết bị gia dụng luôn được cập nhật thường xuyên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

5/5 - (6 votes)
Đăng Ký
Thông báo khi :
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x

Pin It on Pinterest