Vòng đeo tay thông minh nào giá tốt? ổn định nhất hiện nay?

Vòng đeo tay thông minh nào đang HOT nhất trên thị trường hiện nay? chắc mọi người khi nghe đến câu hỏi này, sẽ nghĩ ngay tới những chiếc vòng đeo tay thông minh Miband của thương hiệu Xiaomi hoặc những chiếc Gear Fit đến từ thương hiệu Samsung…nhưng thương hiệu chưa phải quyết định tất cả. Để có thể lựa chọn một chiếc vòng đeo tay tốt đúng theo tiêu chí tốt trong tầm giá và sử dụng ổn định lâu dài thì dường như chúng ta bỏ qua nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tốt rất quan trọng như: màn hình hiển thị, khả năng kết nối ứng dụng, chất liệu sản phẩm….

Bài viết dưới đây, blog reviewtrainghiem.com sẽ trình bày rõ hơn về cách giúp bạn lựa chọn một chiếc vòng đeo tay thông minh nào có giá tốt? sử dụng ổn định, độ bền cao khi hoạt động ở những môi trường khác nhau. Đồng thời sẽ giới thiệu với các bạn đọc những chiếc vòng đeo tay thông minh tốt trong tầm giá, được nhiều người sử dụng đánh giá cao trong cùng phân khúc.

1 – Vòng đeo tay thông minh là gì?

Vòng đeo tay thông minh hay đồng hồ thông minh là một thiết bị đeo tay, có hình dạng thiết kế gần giống như một chiếc đồng hồ đeo tay. Nhưng đây chính là một thiết bị điện tử, ngoài hiển thị thời gian thì còn được tích hợp thêm các tính năng theo dõi sức khỏe như: theo dõi chỉ số huyết áp, nhịp tim, kiểm soát giấc ngủ…hoặc khi kết nối và đồng bộ với điện thoại thông minh, thì vòng đeo tay thông minh sẽ thêm các tính năng: thông báo cuộc gọi đến, hiển thị tin nhắn, báo thức.

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 4
Vòng đeo tay thông minh Honor Band 4

Vòng đeo tay thông minh không đơn thuần chỉ là một thiết bị theo trào lưu, mà còn là thiết bị rất tiện dụng trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Với chiếc vòng đeo tay thông minh nay, bạn sẽ chủ động theo dõi sức khỏe của bản thân mình, giúp bạn có thể kiểm soát các hoạt động hằng ngày của cơ thể (đi bộ bao nhiêu bước, nhịp tim đập nhanh hay chậm, huyết áp bao nhiêu) từ đó phỏng đoán được trạng thái cơ thể hiện tại. Chiếc vòng đeo tay thông minh còn giúp cảnh báo được tình trạng sức khỏe, để bạn có thể lên kế hoạch điều chỉnh thói quen ăn uống, lên kế hoạch tập luyện thể dục thể thao, thay đổi thói quen trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày để có một sức khỏe tốt hơn.

2 – Những chức năng chính trên vòng đeo tay thông minh

Để sở hữu một chiếc vòng đeo tay thông minh không khó. Nhưng để có thể mua được một chiếc vòng đeo tay thông minh có giá tốt, có các tính năng cần thiết khi sử dụng thì sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ bắt gặp những chiếc vòng đeo tay thông minh với rất nhiều tính năng, càng nhiều tính năng thì giá thành sản phẩm sẽ càng cao, vậy tính năng nào hữu ích nhất nên có trên thiết bị này ? hãy cùng xem dưới đây nhé.

Đo nhịp tim và huyết áp

Đây là tính năng đầu tiên, được chú ý đến khi mua vòng đeo tay thông minh. Đo nhịp tim, cũng như đo trạng thái tuần hoàn máu, là tính năng phát triển vượt bậc của dòng thiết bị này. Chỉ số nhịp tim và huyết áp ổn định rất quan trọng đối với cuộc sống chúng ta hằng ngày, nên việc theo dõi này cho chúng ta biết được trang thái sức khỏe của cơ thể để có những điều chỉnh hợp lý.

Vòng đeo tay thông minh thương hiệu Garmin
Vòng đeo tay thông minh thương hiệu Garmin cho độ chính xác cao

Vòng đeo tay thông minh được tích hợp bộ vi xử lý cùng với các cảm biến về nhịp tim – huyết áp, sẽ giúp bạn kiểm soát chính xác chỉ số nhịp tim, từ đó sẽ giúp ta đưa ra những biện pháp tập luyện thể dục thể thao hay ăn uống sinh hoạt lành mạnh, giúp bạn một trái tim khỏe hơn. Rất nhiều người tiêu dùng chọn mua đồng hồ thông minh hoặc vòng đeo tay thông minh cũng vì tính năng đo nhịp tim và huyết áp này.

Đo nồng độ Oxy trong máu

Lượng Oxy trong máu là một trong 5 dấu hiệu sinh tồn của cơ thể con người. Các thiết bị vòng đeo tay thông minh ngày nay đã được tích hợp chức năng đo nồng độ oxy trong máu, giúp người sử dụng hiểu rõ nhất lượng oxy trong máu và cung cấp oxy kịp thời nếu lượng oxy trong máu quá thấp.

Vòng đeo tay thông minh có tính năng đo nồng độ oxy trong máu
Vòng đeo tay thông minh có tính năng đo nồng độ oxy trong máu

Có thể nói, vòng đeo tay thông minh ngoài việc giúp bạn lên kế hoạch luyện tập ra, thì còn có các chức năng như một thiết bị y tế chuyên dụng. Với các hoạt động đơn giản nhờ vào những cảm biến y học được tích hợp. Bạn sẽ yên tâm hơn nếu như sử dụng một chiếc vòng đeo tay thông minh cho bạn biết thêm những thông tin y tế đáng tin cậy, để cập nhật tình hình sức khỏe của mình hiện nay.

Kiểm soát giấc ngủ

Một giấc ngủ ngon hội tụ từ nhiều yếu tố, để có thể hiểu rõ được những yếu tố đó thì bạn phải được cung cấp một lượng kiến thức y học nhất định. Với chiếc vòng đeo tay thông minh, bạn có thể theo dõi được giấc ngủ tối qua của bạn như thế nào? ngủ sâu bao nhiêu phút, ngủ nông bao nhiêu phút, thời gian thức bao nhiêu phút. Những thông tin về giấc ngủ của bạn sẽ được phân tích và đưa ra gợi ý cải thiện vài sáng hôm sau, nhằm giúp bạn sắp xếp thời gian đi ngủ, cân bằng các hoạt động để có giấc ngủ tốt hơn.

Vòng đeo tay thông minh giúp bạn theo dõi được giấc ngủ
Vòng đeo tay thông minh giúp bạn theo dõi được giấc ngủ

Để có thể hiểu được giấc ngủ của bạn, chiếc vòng đeo tay thông minh sẽ hỗ trợ so sánh giấc ngủ của bạn với những người dùng cùng dòng sản phẩm đó, đưa ra những gợi ý thay đổi để cơ thể bạn tốt lên hằng ngày, vì chất lượng giấc ngủ là yếu tố quyết định sức khỏe hiện tại bạn đang có.

Đo lượng nước cung cấp hằng ngày vào cơ thể

Lượng nước đưa vào cơ thể hằng ngày không thể dùng một thiết bị nào đó, để đưa ra những con số đo lường chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, để gợi ý và nhắc nhở bạn uống nước đủ hằng ngày, thì vòng đeo tay thông minh sẽ giúp bạn. Vì uống đủ nước hằng ngày cho cơ thể là yếu tố quan trọng nhất cho cuộc sống và sức khỏe của bạn.

Tính năng nhắc nhở uống nước của Samsung Gear Fit2 Pro
Tính năng nhắc nhở uống nước của Samsung Gear Fit2 Pro

Nếu trước kia bạn không có thói quen uống nước theo quy định, cơ thể bạn thường xuyên không được cung cấp đủ nước trong ngày. Thì nay, một chiếc vòng đeo tay thông minh sẽ làm nhiệm vụ nhắc nhở bạn uống nước đầy đủ và hợp lý hơn.

Kiểm soát hoạt động đi lại, nhắc nhở vận động

Ngồi quá lâu một chỗ là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh. Để khắc phục nhược điểm ngồi lâu ít vận động đó, những chiếc vòng đeo tay thông minh được tích hợp bộ đếm thời gian, nhắc nhở bạn đứng lên đi lại, vận động có ích để giúp xương khớp và máu huyết được lưu thông trong cơ thể.

Vòng Đeo Sức Khoẻ Fitbit Charge 3
Vòng Đeo Sức Khoẻ Fitbit Charge 3

Vận động đi lại nhẹ nhàng sau khi ngồi quá lâu, là cách hạn chế những căn bệnh như thoái hóa đốt sống, mỏi vai gáy…Vòng đeo tay thông minh sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn, nhờ những tính năng này, bạn sẽ thấy một chiếc vòng đeo tay thông minh không chỉ là một thiết bị đeo thời trang hoặc để xem giờ nữa.

Cập nhật các thông báo quan trọng từ điện thoại

Trong quá trình chạy xe, bạn không thể sử dụng điện thoại. Chiếc vòng đeo tay thông minh sẽ đảm nhận vai trò hiển thị các thông báo về cuộc gọi, những tin nhắn từ SMS cho đến những ứng dụng như Facebook. Lúc này, bạn sẽ thấy những tin nhắn nào quan trọng thì có thể dừng xe lại để trả lời, những tin nhắn không quan trọng có thể trả lời sau mà không phải mởi chiếc điện thoại lên.

Tính năng nhận cuộc gọi và tin nhắn trên vòng đeo tay thông minh
Tính năng nhận cuộc gọi và tin nhắn trên vòng đeo tay thông minh

Thật ra thì đây không phải là yêu tố nổi bật để bạn quyết định mua một chiếc vòng đeo tay thông minh. Nhưng nó đã được tích hợp và hoạt động rất hữu ích trên các thiết bị vòng đeo tay thông minh. Hãy an tâm là bạn sẽ không bỏ lỡ những cuộc gọi cũng như tin nhắn thông báo nào nhé.

3 – Nên mua vòng đeo tay thông minh hay smartwatch

Đó là một câu hỏi rất cần thiết khi trên thị trường hiện nay, những thiết bị vòng đeo tay thông minh và đồng hồ thông minh có rất nhiều mẫu mã, giá thành, tính năng ưu việt và cả 2 dòng thiết bị đó có những tính năng giống nhau.

Vòng đeo tay thông minh

Là thiết bị nghiêng về  tính năng theo dõi và chăm sóc sức khỏe hơn. Những tính năng chăm sóc sức khỏe thường thấy trên thiết bị này là: đo nhịp tim, calo, oxi trong máu, cường độ luyện tập. Vì vậy, vòng đeo tay thông minh không chỉ được sản xuất bởi những hãng công nghệ, mà một số vòng đeo tay thông minh chuyên biệt phục vụ theo dõi sức khỏe được sản xuất bởi các công ty y tế hàng đầu thế giới. Ngoài ra, các tính năng như: hẹn giờ, đồng hồ hay báo cuộc gọi đến cũng được tích hợp sẵn. Mức giá vòng đeo tay thông minh thường rẻ hơn.

Vòng đeo tay thông minh
Vòng đeo tay thông minh

Đồng hồ thông minh

Là thiết bị nghiêng về tính năng nhận thông báo từ điện thoại như các cuộc gọi, tin nhắn SMS, tin nhắn ứng dụng, gọi trực tiếp từ đồng hồ thông minh mà không cần mở điện thoại lên…đó là những tính năng cơ bản. Tuy nhiên, vì đồng hồ thông minh là thiết bị có chip xử lý, bộ nhớ, cảm biến…nên cũng được tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe trên đó, bạn cũng có thể đo nhịp tim bằng đồng hồ thông minh. Mức giá đồng hồ thông minh thường đắt hơn vòng đeo tay. Các hãng công nghệ là những nhà sáng tạo và phát triển đồng hồ thông minh nhiều nhất thế giới hiện nay.

Các sản phẩm đồng hồ thông minh
Các sản phẩm đồng hồ thông minh

Để có thể quyết định chọn vòng đeo tay thông minh nào? hoặc đồng hồ thông minh nào? là do nhu cầu sử dụng của từng cá nhân. Nếu như bạn là người thường xuyên đến phòng tập, chú tâm nhiều đến sức khỏe hằng ngày thì nên chọn một chiếc vòng đeo tay thông minh, giá tốt cũng là một điểm cộng cho vòng đeo tay. Còn nếu như bạn cần một chiếc đồng hồ đúng nghĩa, nhưng tích hợp công nghệ, nhận các thông báo kịp thời thì nên chọn đồng hồ thông minh nhé. Giá thành có thể cao hơn, nhưng những tính năng bảo vệ sức khỏe thì cũng đã được tích hợp hết lên các dòng đồng hồ thông minh.

4 – Hướng dẫn lựa chọn vòng đeo tay phù hợp

Để lựa chọn vòng đeo tay thông minh nào phù hợp, bạn có thể dựa vào những yếu tố quan trọng được tổng hợp dưới đây để dễ dàng quyết định.

Chọn theo giá thành

Giá thành của vòng đeo tay thông minh đang được phân bổ ở 3 phân khúc thị trường khác nhau:

Phân khúc giá rẻ: ở phân khúc này, một chiếc vòng đeo tay thông minh sẽ dao động từ 200 nghìn cho đến 400 nghìn, sẽ có rất nhiều mẫu mã ở phân khúc này. Tuy nhiên, lựa chọn những chiếc vòng đeo tay thông minh giá rẻ, bạn sẽ bị giới hạn bởi rất nhiều tính năng về theo dõi sức khỏe, độ ổn định khi hoạt động của thiết bị cũng không cao.

Phân khúc tầm trung: những chiếc vòng đeo tay thông minh ở phân khúc này sẽ có thiết kế nổi bật hơn, chất liệu tốt hơn ở dòng giá rẻ, cùng những cảm biến theo dõi sức khỏe cũng được tích hợp sẵn trên thiết bị. Nhìn chung, với tầm giá tiền từ 500 nghìn cho đến 1 triệu, thì những thiết bị này có độ bền cao và độ ổn định khi hoạt động cũng cao.

Phân khúc cao cấp: là phân khúc mà vòng đeo tay thông minh được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe nhất. Bạn có thể nhận thấy được những chiếc vòng đeo tay với thiết kế sang trọng, chất liệu tốt và hoàn hảo hơn. Giá thành dao động từ hơn 1 triệu cho đến 2 triệu, đôi khi những chiếc vòng đeo tay thông minh dành theo dõi sức khỏe chuyên biệt có giá hơn 10 triệu.

Vòng đeo Garmin với độ chính xác cao và ổn định
Vòng đeo Garmin với độ chính xác cao và ổn định

Chọn theo thương hiệu

Như đã đề cập ở trên, những chiếc vòng đeo tay thông minh được thiết kế và sản xuất bởi những công ty sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay như : Misfit, Fitbit, Sony, Samsung, Motorolla…Ngoài ra, sẽ có những thương hiệu vòng đeo tay thông minh được sản xuất bởi những công ty thể thao, y tế như thương hiệu: Hello lx, Garmin, Adidas, Nike…

Bạn có thể mua những chiếc vòng đeo tay thương hiệu này tại các trang thương mại điện tử, cửa hàng bán thiết bị thể thao hoặc các chuỗi cửa hàng điện thoại thông minh.

Tương thích hệ điều hành

Tính tương thích hệ điều hành của những chiếc vòng đeo tay thông minh gần như là tuyệt đối. Vì hiện nay, hai hệ điều hành lớn là Android và iOS đang chiếm lĩnh thị trường, nên các hãng sản xuất vòng đeo tay thông minh đều đã có ứng dụng tương tích trên hai hệ điều hành này.

Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý là bạn hãy kiểm tra kỹ một lần nữa, chiếc vòng đeo tay thông minh bạn đang sắp mua hỗ trợ tốt nhất ở hệ điều hành nào? vì một số vòng đeo tay thông minh ở phân khúc giá rẻ thường hay bị mất kết nối, cũng như chậm đồng bộ dữ liệu với ứng dụng trên điện thoại.

Thời lượng pin

Đây cũng là điểm đáng lưu ý quan trọng khi mua vòng đeo tay thông minh. Nếu như bạn mong đợi một chiếc vòng đeo tay thông minh có thời gian sử dụng và thời gian chờ kéo dài hơn 2-3 tuần, thì hãy chọn những chiếc vòng đeo tay có màn hình hiển thị đơn sắc, diện tích hiển thị vừa đủ các thông tin và kiểm tra kỹ với nhân viên tư vấn về thời lượng pin tương ứng với thời gian chờ của nhà sản xuất đề ra.

Còn nếu như bạn muốn màn hình hiển thị thông tin rộng hơn, nhiều màu sắc và hiệu ứng hơn. Thì những chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ có thời gian chờ ngắn chừng 5 ngày cho đến một tuần, bạn phải sạc pin thường xuyên cho chiếc vòng đeo tay này đấy. Một số vòng đeo tay thông minh trên thị trường, cũng đã tích hợp chế độ sạc nhanh kèm theo đế sạc điện thoại.

Ngoài ra, thị trường hiện nay có những chiếc vòng đeo tay giá rẻ dưới 200k, những chiếc vòng đeo tay này thường có kết nối chập chờn, dung lượng pin thấp và cảm ứng không nhạy lắm

Chế độ bảo hành

Các sản phẩm vòng đeo tay trên thị trường hiện nay, đều có thời gian bảo hành trung bình từ 1 năm trở lên nếu bạn mua đúng hàng chính hãng. Một vài trường hợp ngoại lệ, nhà sản xuất chỉ bảo hành đồng hồ 1 năm, các thiết bị kèm theo còn lại thì 6 tháng. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn mua đồng hồ thông minh được phân phối và bảo hành chính hãng nhé.

5 – Mua vòng đeo tay thông minh hãng nào uy tín

Nếu như bạn chọn mua vòng đeo tay thông minh theo hãng sản xuất, thì hãy tham khảo những hãng sản xuất vòng đeo tay thông minh nổi bật trên thị trường hiện nay dưới đây. Bạn đừng lo lắng quá về giá thành sản phẩm của các hãng nổi tiếng, vì sản phẩm của họ đã rải đều ở các phân khúc từ thấp đến cao trên thị trường, nên bạn sẽ có nhiều sự  lựa chọn.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu công nghệ đến từ Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Xiaomi cung cấp ra thị trường  nhiều mẫu vòng đeo tay thông minh như mi band 1 -2 -3-4-5 và đang nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ thị trường, nhất là ở phân khúc tầm trung. Xiaomi cũng là một trong bốn hãng sản xuất thiết bị đeo tay thông minh lớn nhất trên toàn thế giới trong những năm qua.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi
Vòng đeo tay thông minh Xiaomi

Vòng đeo tay Xiaomi với các tính năng chính là: nhận thông báo từ điện thoại, xem cuộc gọi đến, hỗ trợ luyện tập thể thao, theo dõi sức khỏe, theo dõi giấc ngủ. Với phân khúc bình dân, giá sản phẩm vừa túi tiền, độ bền cao và độ chính xác của thiết bị tương đối ổn. Xiaomi miband đang được rất nhiều bạn trẻ là sinh viên, nhân viên văn phòng quan tâm.

Vòng đeo tay thông minh Samsung

Samsung đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường smartphone hiện nay, các thiết bị đeo tay thông minh như đồng hồ hay vòng đeo thường được hãng bán giá tốt hoặc tặng kèm trong những đợt ra mắt chiếc smartphone mới. Phân khúc thị trường thiết bị đeo tay thông minh Samsung hướng đến là tầm trung và cao cấp.

Vòng đeo tay thông minh Samsung
Vòng đeo tay thông minh Samsung

Tuy thiết bị đeo không phải là mảng chính của Samsung, nhưng vòng đeo tay thông minh Samsung luôn được đánh giá cao về tính năng theo dõi sức khỏe vượt trội, hỗ trợ luyện tập, đo được nhiều thông số, kết nối điện thoại dễ dàng, tương thích nhiều hệ điều hành và phần mềm thể thao. Thiết kế thời trang, sang trọng là điểm ấn tượng của hãng, độ bền vượt trội, tính năng chống nước vượt trội. Màn hình thông minh cảm biến tiện lợi, giá thành vòng đeo tay thông minh Samsung thường khá cao.

Vòng đeo tay thông minh Fitbit

Fibit là hãng sản xuất thiết bị đeo thông minh đến từ Mỹ. Fibit là công ty sản xuất thiết bị đeo tay thông minh lớn thứ ba trên toàn thế giới sau Xiaomi và Apple. Các sản phẩm của fibit hiện nay phân bổ đều từ trung cấp đến cao cấp, nên bạn sẽ thoải mái lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Vòng đeo tay thông minh Fitbit
Vòng đeo tay thông minh Fitbit

Các sản phẩm Fitbit ngày nay tích hợp rất nhiều tính năng đa dạng: giúp hỗ trợ luyện tập thể thao chuyên nghiệp, giám sát sức khỏe, thể lực, phân tích thông tin vận động. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu fibit để theo dõi sức khỏe cá nhân. Về giá thành thì cho dù ở phân khúc tầm trung hay cao cấp, thì giá thành vòng đeo tay thông minh fibit cũng cao hơn xíu so với các thương hiệu khác, kèm theo đó là thiết kế sản phẩm sang trọng, độ bền vượt trội, chống nước công nghệ cao, dễ dàng tương thích với các hệ điều hành…đều là những điểm nổi bật của thương hiệu Fitbit.

Vòng đeo tay thông minh Garmin

Đây chắc là thương hiệu vòng đeo tay có giá thành nằm ở phân khúc cao cấp trên thị trường được nhiều người tin dùng. Garmin có rất nhiều sản phẩm phân bố ở những phân khúc khác nhau, nhưng trên hết các sản phẩm này đều có thiết kế khá chắc chắn, thời lương pin dùng đôi khi lên đến cả năm và độ chính xác của sản phẩm có thể nói gần như  rất cao, phù hợp trong luyện tập thể dục thể thao và theo dõi sức khỏe cá nhân hằng ngày.

Vòng đeo tay thông minh Garmin
Vòng đeo tay thông minh Garmin

Nếu như bạn không ngại về giá thành cao của sản phẩm, thì hãy sở hữu ngay một chiếc vòng đeo tay thông minh của Garmin, những thông tin bổ ích về sức khỏe cá nhân của mình được theo dõi hằng ngày, cũng như độ bền và thiết kế của sản phẩm cũng làm cho bạn cảm thấy nổi bật khi đeo chiếc vòng đeo tay thông minh này.

Vòng đeo tay thông minh Misfit

Nếu như bạn nghĩ Misfit là sản phẩm đến từ Mỹ…thì cũng đúng, nhưng chính xác hơn là thương hiệu Misfit là sản phẩm do người Việt làm nên ngay từ những ngày đầu. Trên thị trường các sản phẩm vòng đeo tay thông minh của Misfit không chỉ chú trọng về áp dụng công nghệ, mà còn có độ thẩm mỹ cao kèm theo đó là giá sản phẩm rất tốt cho dù chất liệu, độ bền đều ở phân khúc trung cấp – cao cấp.

Vòng đeo tay thông minh Misfit
Vòng đeo tay thông minh Misfit

Khi bạn sở hữu một chiếc vòng đeo tay thông minh Misfit, những thông tin về sức khỏe của bạn sẽ được theo dõi và cập nhật liên tục nhờ các cảm biến tích hợp sẵn. Giá thành tốt, thiết kế thời trang, độ bền và tiện dụng cao…đó là những lý do Misfit đang chinh phục nhiều người tiêu dùng ở những phân khúc thị trường khác nhau.

6 – TOP 5 vòng đeo tay thông minh giá tốt, ổn định

Hãy cùng blog điểm qua những chiếc vòng đeo tay thông minh đang được ưu chuộng nhất và nhận được phản hồi tốt nhất từ thị trường hiện nay nhé.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi MI Band 3

Xiaomi Mi Band 3 đang là sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường thiết bị đeo hiện nay của Xiaomi. Ở thế hệ vòng đeo tay thứ 3 này, hãng đã tích hợp rất nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe như: ghi nhận dữ liệu luyện tập, tính toán mức độ tiêu thụ calo hằng ngày, thông số đo nhịp tim, đếm số bước đi trong ngày, ghi nhận và đồng bộ quá trình luyện tập với smartphone, theo dõi giấc ngủ.

Ngoài những tính năng theo dõi sức khỏe trên thì, vòng đeo tay thông minh Xiaomi MI Band 3 còn có các tính năng tiện ích: cảnh báo ngồi lâu, hẹn giờ báo thức, báo cuộc gọi và tin nhắn đến. Thời lượng pin kéo dài lên đến 20 ngày, chống thấm nước 5 ATM, giá thành ở phân khúc bình dân, Xiaomi MI Band 3 thật sự đang dẫn đầu thị trường vòng đeo tay thông minh giá rẻ nhưng lại có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi MI Band 3
Vòng đeo tay thông minh Xiaomi MI Band 3

Vòng Đeo Tay Thông Minh Garmin Vivosport – Slate

Garmin Vivosport – Slate có thiết kế mặt dồng hồ hình chữ nhật độc đáo, màn hình hiển thị làm bằng kính cường lực chắc chắn, thân máy và dây làm bằng chất liệu silicone mềm mại, tạo nét thể thao và trẻ trung cho người đeo.Vòng đeo tay thông minh Garmin Vivosport – Slate còn được tích hợp hệ thống định vị GPS giúp nhanh chóng nhận biết vị trí, theo dõi các hoạt động ngoài trời chính xác nhất.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Garmin Vivosport – Slate được trang bị tính năng đo lường sức khoẻ và ước tính điểm thể chất của bạn. Ngoài các chức năng chính của 1 chiếc vòng theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, đếm bậc cầu thang, theo dõi giấc ngủ, theo dõi lượng calories. Garmin vivosport – Slate còn được cài sẵn các ứng dụng riêng cho các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, tập gym, tập tạ, cadio… Các chỉ số sức khỏe và hoạt động này được tổng hợp lại trong ứng dụng Garmin Connect trên smartphone giúp người dùng có được cái nhìn tổng thể về tình trạng sức khỏe cũng như mức độ hoạt động thể chất của mình theo thời gian. Sản phầm có thời lượng pin lên đến 7 ngày, khi chuyển sang chế độ GPS thì Garmin Vivosport – Slate vẫn có thể giúp bạn sử dụng trong 8 tiếng liên tục với đầy đủ tính năng. Giá thành Garmin Vivosport – Slate không quá cao, vì được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến, có ích cho người sử dụng.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Garmin Vivosport - Slate
Vòng Đeo Tay Thông Minh Garmin Vivosport – Slate

Vòng Đeo Tay Thông Minh Samsung Gear Fit2 Pro

Vòng đeo tay thông minh Samsung Gear Fit2 Pro sở hữu ngoại hình bắt mắt, cá tính với hoạt tiết cách điệu 3D, mặt màn hình cong nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Gear Fit2 Pro tự động nhận diện và ghi nhận chính xác tất cả lịch sử các hoạt động của bạn, giúp bạn theo dõi hiệu quả các hoạt động sức khỏe, thông qua việc hiển thị biểu đồ nhịp tim và đưa ra đánh giá trực quan theo 3 chế độ: vừa đủ, mạnh và tối đa.

Bạn có thể vừa thưởng thức những giai điệu âm nhạc tuyệt vời trong lúc tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe thông qua wifi với ứng dụng Spotify hoặc ở cả chế độ ngoại tuyến. Bên cạnh đó, GPS được tích hợp giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí và nghe nhạc mà không cần đến điện thoại.

Với khả năng chống nước cao chuẩn 5 ATM, chịu được độ sâu 50m mà vẫn an toàn giúp bạn không phải bận tâm đến việc hư hỏng thiết bị khi vào nước. Bên cạnh đó Fit2 Pro còn có khả năng đo lường các hoạt động thể thao, đo được cả sải tay khi bơi của bạn, ghi nhận số vòng bơi và theo dõi nhịp tim, sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho hoạt động bơi lội.

Thời gian chờ của Samsung Gear Fit2 Pro từ 3-4 ngày, nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tiện dụng khi sử dụng Samsung Gear Fit2 Pro. Có thể nói đây là một sản phẩm lai giữa vòng đeo tay thông minh và đồng hồ thông minh. Giá thành của Samsung Gear Fit2 Pro rất phù hợp cho người dùng là sinh viên và dân văn phòng.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Samsung Gear Fit2 Pro
Vòng Đeo Tay Thông Minh Samsung Gear Fit2 Pro

Vòng Theo Dõi Sức Khỏe Fitbit Charge 3

Fibit mang đến một diện mạo mới và thanh thoát hơn cho Fitbit Charge 3, với mặt sau được vát phẳng hơn, cùng nút vật lí được loại bỏ. Bên cạnh đó khả năng chống trầy khi có va đập cũng được cải tiến hơn với lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 được trang bị.

Thời gian sử dụng pin kéo dài tới 7 ngày, Fitbit Charge 3 giúp bạn duy trì hoạt động và cảm hứng trọn vẹn nhất. So với mẫu Fitbit Charge 2, chiếc đồng hồ Fitbit Charge 3 đã tăng cường thời lượng pin lên đến hơn 40%. Tức là bạn có thể sử dụng nó lên đến 1 tuần chỉ trong 1 lần sạc. Tất nhiên, đây là thời lượng ước tính vì nó còn phụ thuộc nhiều vào lượng sử dụng của bạn.

Fitbit Charge 3 tự động nhận ra các bài tập như chạy, bơi, elip, thể thao và nhiều hơn nữa và ghi lại chúng cho bạn trong ứng dụng Fitbit. Những tính năng theo dõi hoạt động như: đếm các bước đi, khoảng cách, số phút hoạt động và lượng calo bị đốt cháy, cho bạn biết những hoạt động trong ngày sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu của bạn như thế nào.

Vòng Theo Dõi Sức Khỏe Fitbit Charge 3
Vòng Theo Dõi Sức Khỏe Fitbit Charge 3

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 3 Pro NFC B29

Vòng Đeo Tay Thông Minh Huawei Band 3 Pro NFC B29 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sọc nhôm viền dọc theo màn hình PMOLED, mặt dưới màn hình màu đen, cho cảm giác rất dễ chịu, chắc chắn khi đeo trên tay. Trọng lượng nhẹ, không gây vướng víu khi đeo. Màn hình PMOLED giúp cải thiện tuổi thọ pin rõ rệt so với màn hình trắng đen và cho chất lượng hiển thị cực tốt khi ở ngoài trời.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Huawei Band 3 Pro NFC B29 với dung lượng pin 100mAh có khả năng kéo dài đến 21 ngày sau khi sử dụng bình thường, 4 giờ khi có mở tính năng GPS. Pin được hỗ trợ tính năng sạc nhanh 1.5 giờ thông qua dock sạc rời.

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 3 Pro NFC B29
Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 3 Pro NFC B29

7 – Lời kết

Vòng đeo tay thông minh đang thật sự làm thay đổi cuộc sống của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Những tính năng đặt biệt và hữu ích trên chiếc vòng đeo tay hằng ngày, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe, quản lý thời gian cá nhân cũng như là một phụ kiện thời trang xinh xắn.

Giá thành của vòng đeo tay thông minh hiện nay đang rất tốt, nhiều mẫu mã, tính năng với nhiều mức giá dành cho các bạn từ sinh viên, công chức, nhân viên văn phòng….ai cũng có thể sở hữu một thiết bị đeo thông minh để chăm sóc sức khỏe cá nhân và quản lý thời gian tốt hơn.

Vậy để chọn chiếc vòng đeo tay thông minh nào tốt? bạn có thể chọn theo thương hiệu, giá thành, tính năng…nhưng theo mình thì một chiếc vòng đeo tay thông minh tốt phải là chiếc vòng có các tính năng phù hợp với các hoạt động sinh hoạt hằng ngày hiện tại của bạn, có thể trước tiên bạn chọn những chiếc vòng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, đếm số bước chân…sau đó thì chọn những chiếc vòng với tính năng nâng cao hơn như: theo dõi các bài tập thể dục, các môn thể thao, tính toán lượng calo, oxy trong máu. Chắc chắn khi dùng vòng đeo tay thông minh, bạn sẽ cảm thấy chính bạn đang quản lý sức khỏe cá nhân mình và hiểu được sức khỏe bản thân mình nhất từ trước đến nay.

Blog reviewtrainghiem.com là nơi chia sẽ những thông tin sản phẩm công nghệ và gia dụng bổ ích. Hãy thường xuyên ghé blog để xem các sản phẩm bạn thích, những mã khuyến mãi mới nhất cũng sẽ được cập nhật kịp thời đấy nhé…

5/5 - (6 votes)

guest
1 Comment
Cũ Nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Tuấn Huy
Nguyễn Tuấn Huy

Ad biết dòng nào có đo chỉ số SPO2 không ạ?

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Pin It on Pinterest